MUA SONBOSS – TRÚNG VÀNG RÒNG

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: MUA SONBOSS – TRÚNG VÀNG RÒNG 

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: các sản phẩm sơn mang nhãn hiệu SONBOSS và BB BLON, không bao gồm bột trét, do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất.

3. Thời gian khuyến mại: 01/11/2014 đến hết ngày 16/01/2015 hoặc đến khi phiếu cào hết trước ngày 16/01/2015

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Phát hành phiếu cào trúng thưởng      

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách hàng mua các sản phẩm sơn mang nhãn hiệu SONBOSS và BB BLON, không bao gồm bột trét, do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Stt

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Số giải

01

Giải đặc biệt

02 lượng vàng SJC 99,99%

02

02

Giải nhất

  01 lượng vàng SJC 99,99%

05

03

Giải nhì

05 chỉ vàng SJC 99,99%

10

04

Giải ba

 

 

01 chỉ vàng SJC 99,99%

100

05

Giải tư

0,5 chỉ vàng SJC 99,99%

300

06

Giải khuyến khích

Tiền mặt mệnh giá
100.000 đồng

4.500

 

 

 

- Giải thưởng  bằng vàng  không được quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua các sản phẩm sơn mang nhãn hiệu SONBOSS và BB BLON, không bao gồm bột trét, do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất trên toàn quốc cứ mua mỗi  5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng  01 giải đặc biệt, hoặc 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01giải ba hoặc 01 giải tư.  hoặc 01 giải khuyến khích.Khách hàng được phép cộng dồn doanh số của các hóa đơn  mua hàng trong tuần , khách hàng mua hàng càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình.

Sau khi mua hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình tại các cửa hàng, nơi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại.

8.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định “phần khách hàng cào” trên phiếu cào để xác định trúng thưởng

-      Nội dung xác định phiếu trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận được sẽ có một trong các dòng chữ sau:

·            02 LƯỢNG VÀNG SJC 99,99%

·            01 LƯỢNG VÀNG SJC 99,99%

·            05 CHỈ VÀNG SJC 99,99%

·            01 CHỈ VÀNG SJC 99,99%

·            0,5 CHỈ VÀNG SJC 99,99%

·            100.000 ĐỒNG

Khách hàng cào được dòng chữ tương ứng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.

-           Nội dung xác định phiếu không trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận sẽ có dòng chữ:

      CÁM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG SONBOSS

8.4 Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mãi:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua các sản phẩm sơn mang nhãn hiệu SONBOSS và BB BLON, không bao gồm bột trét,  do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất trên toàn quốc cứ mua mỗi  5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng 01 giải đặc biệt, hoặc 01 giải nhất, hoặc 01 giải nhì, hoặc 01 giải ba, hoặc 01 giải tư, hoặc 01 giải khuyến khích. Khách hàng được phép cộng dồn doanh số của các hóa đơn mua hàng  trong tuần

8.5 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Phiếu cào là phiếu do Công ty 4 Oranges phát hành,

- Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ .

- Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “ phần khách hàng cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

- Phần quy định “ Phần kiểm soát không cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào

- Mã số kiểm soát ở “Phần kiểm soát không cào”  phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại.

- Ngoài ra, phiếu trúng thưởng hợp lệ phải có chữ ký của Phó Tổng Giám Đốc Công ty 4 ORANGES (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “phần kiểm soát không cào” (trừ phiếu trúng thưởng của giải khuyến khích )

 8.6 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Khi khách hàng mua các sản phẩm sơn của nhãn hiệu SONBOSS và BB BLON cứ mỗi 5 triệu đồng sẽ nhận được 01 phiếu cào từ người bán hàng. Khách hàng cào, xác nhận thông tin trúng thưởng, khách hàng vui lòng gọi ngay cho chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ:69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Trong vòng 03 ngày làm việc, nhân viên công ty 4 ORANGES sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, hai  bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản, nhân viên công ty 4 Oranges có trách nhiệm giao phiếu này về cho chị Tú Oanh , nhân viên dịch vụ khách hàng Công Ty 4 Oranges để xác nhận trúng thưởng.

8.7 Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Đối với các giải thưởng là giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba, giải tư:

 Trong vòng 10 ngày làm việc  kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính của khách  hàng, Công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại Các Chi Nhánh công ty 4 Oranges.

* Chi nhánh TP.HCM: 18/49 Khu phố 1 phường Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân TP.HCM

* Chi nhánh Miền Trung: Quốc lộ 1 A Xã Hòa Châu Huyện Hòa Vang Tp. Đà Nẵng

* Chi nhánh Miền Bắc: Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

- Đối với các giải thưởng là giải khuyến khích: Công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại các cửa hàng bán sơn là các điểm đổi giải của chương trình đã được công bố danh sách đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại  ngay sau khi khách hàng cào và xác định trúng thưởng

* Các điểm đổi giải theo danh sách đính kèm.

- Thủ tục nhận giải thưởng:

*  Các Phiếu cào theo quy định hợp lệ trúng thưởng

*  Bản photo Chứng Minh Thư

8.8 Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc  17h ngày  26/1/2015.

8.9 Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày:                     10/02/2015.

8.10 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc khách hàng:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ:69

9. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty: http://www.4oranges.com.vn, www.bosspaints.vn

- Công ty 4 Oranges có trách nhiệm công bố thể lệ, danh sách người trúng thưởng tại trang web của công ty:  http://www.4 Oranges.com.vn , www.bosspaints.vn ; tại  ít nhất một tờ báo khác và tại các cửa hàng bán sơn SONBOSS VÀ BB BLON trên toàn quốc

10. Các qui định khác

-  Nhân viên công ty 4 Oranges Co., Ltd, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình, không được tham gia chương trình này.

- Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng: thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công ty 4 Oranges thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng; chi phí ăn ở, đi lại (nếu có).

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, tiếng nói của người trúng giải vào các hoạt động quảng cuả công ty  mà  không phải trả thêm chi phí nào khác.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế Tp.HCM.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca