SƠN SPEC KHUYẾN MÃI “VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH CÙNG SƠN SPEC”

 

Từ ngày 3/10 - 31/12/2014, khách hàng mua các sản phẩm bột trét, sơn mang thương hiệu SPEC do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất trên toàn quốc cứ mua mỗi  2 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01 giải tư. Khách hàng không được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày. Doanh số của khách hàng đạt được càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình.

Sau khi mua hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình tại các cửa hàng

 

I. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải nhất: 01 giải

- XE FORD ECOSPORT 1.5 L TITANIUM AT-DOHC 16 van

Giải nhì: 02 giải KHÔNG GIAN XANH

- TỦ LẠNH HITACHI R-W660FG9X (GBK)

- BẾP ĐIỆN TỪ FAGOR I 200ts

- TIVI LED SONY KDL 48W600B -48, FULL HD 200HZ

- ĐIỀU HÒA PANASONIC A12PKH-8

­- MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ARISTON ECO TUBE 1812 (150 L)

- MÁY GIẶT PANASONIC NA-F80H5HRV 8KG

Giải ba: 100 giải TIẾT KIỆM ĐIỆN

- MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ARISTON ECO TUBE 1812 (150 L)

Giải tư: 200 giải TIẾT KIỆM NƯỚC

- MÁY GIẶT PANASONIC NA-F80H5HRV 8KG

 

II. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định “phần khách hàng cào” trên phiếu cào để xác định trúng thưởng

- Nội dung xác định phiếu trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận được sẽ có một trong các dòng chữ sau:

* 01 XE FORD ECOSPORT

* 01 KHÔNG GIAN XANH

* 01 TIẾT KIỆM ĐIỆN

* 01 TIẾT KIỆM NƯỚC

Khách hàng cào được dòng chữ tương ứng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.

- Nội dung xác định phiếu không trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận sẽ có dòng chữ:

* TƯƠNG LAI XANH CÙNG SƠN SPEC

 

III. Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mãi:

Khách hàng mua các sản phẩm bột trét, sơn mang thương hiệu SPEC do Công ty 4 Oranges Co., Ltd. sản xuất trên toàn quốc cứ mua mỗi 2 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba hoặc 01 giải tư. Khách hàng không được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 ngày.

 

IV. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Phiếu cào là phiếu do Công ty 4 Oranges phát hành.

- Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ.

- Dòng chữ dưới lớp tráng bạc “ phần khách hàng cào” phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

- Phần quy định “ Phần kiểm soát không cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào.

- Mã số kiểm soát ở “Phần kiểm soát không cào”  phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại.

- Ngoài ra, phiếu trúng thưởng hợp lệ phải có chữ ký của Phó Tổng Giám Đốc Công ty 4 ORANGES (đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại) nằm ở “phần kiểm soát không cào”

 

V. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Khi khách hàng mua các sản phẩm sơn, bột trét của thương hiệu SPEC cứ mỗi 2 triệu đồng sẽ nhận được 01 phiếu cào từ người bán hàng. Khách hàng cào, xác nhận thông tin trúng thưởng, khách hàng vui lòng gọi ngay cho chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 - số nội bộ: 69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng. Trong vòng 03 ngày làm việc, nhân viên công ty 4 ORANGES sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, 2 bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản, nhân viên công ty 4 Oranges có trách nhiệm giao phiếu này về cho chị Tú Oanh , nhân viên dịch vụ khách hàng Công Ty 4 Oranges để xác nhận trúng thưởng.

 

VI. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Đối với các giải thưởng nhất: trong vòng 10 ngày làm việc  kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính của khách  hàng, Công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại Các Chi Nhánh công ty 4 Oranges.

* Chi nhánh TP.HCM: 18/49 Khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

* Chi nhánh Miền Trung: Quốc lộ 1A, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng.

* Chi nhánh Miền Bắc: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Đại Hoàn, Tiên Du, Bắc Ninh.

- Đối với các giải thưởng là giải nhì, giải ba, tư: trong vòng 10 ngày làm việc  kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính của khách hàng, Công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại các cửa hàng bán sơn là các điểm đổi giải của chương trình đã được công bố.

* Các điểm đổi giải theo danh sách đính kèm.

- Thủ tục nhận giải thưởng:

* Các Phiếu cào theo quy định hợp lệ trúng thưởng

* Bản Sao Chứng Minh Thư

* Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại.

* Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày: 15/02/2015.

* Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc khách hàng:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Tú Oanh, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ:69

* Trách nhiệm thông báo:

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty www.4oranges.com.vn , www.specpaints.vn

- Công ty 4 Oranges có trách nhiệm công bố thể lệ, danh sách người trúng thưởng tại trang web của công ty www.4oranges.com.vn , www.specpaints.vn và ít nhất một tờ báo khác và các cửa hàng bán sơn SPEC trên toàn quốc

 

VII. Các qui định khác

-  Nhân viên công ty 4 Oranges Co., Ltd, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình, không được tham gia chương trình này.

- Màu sắc của xe và các quà tặng  do công ty chọn ngẫu nhiên.

- Người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng, kể cả thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) không thường xuyên từ việc trúng thưởng (nếu có), Công ty 4 Oranges thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người  trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty  mà  không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca