MC DV QUYỀN LINH CÙNG SƠN SPEC TRỒNG CÂY XANH Ở GIA LAI

Tiếp nối thành công của các buổi ra quân trước, sáng ngày 28 tháng 6 năm 2014, tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức buổi lễ ra quân Vì cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec với sự tài trợ của nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges. Hòa cùng không khí buổi lễ với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể tỉnh Gia Lai; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Với vai trò đại sứ chương trình, MC diễn viên Quyền Linh sẽ cùng tham gia tất cả các hoạt động làm đẹp môi trường.

Xâu chuỗi các hoạt động trong chương trình bao gồm: phát 3.000 tời rơi có nội dung cách tiết kiệm điện, nước đến từng hộ dân; phát 200 túi sinh học thân thiện môi trường cho người dân dùng thay thế túi nilon khu vực chợ trung tâm thành phố Pleiku; trồng 200 cây xanh tại làng Piơm, thị trấn Đăk Đoa; đạp xe diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường trung tâm thành phố: Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Trần Phú, Phan Đình Phùng…Phía nhà tài trợ, đại sứ MC diễn viên Quyền Linh cùng các bạn đoàn viên thanh niên sẽ cùng nhau ra quân, chung tay góp sức mỗi người một ít với mong muốn kêu gọi người dân ý thức hơn về cách sử dụng điện, nước tiết kiệm; nhận thức tốt hơn về bảo vệ môi trường sống, cùng nhau gìn giữ màu xanh cho tương lai.

Trong 3 tháng qua, sơn Spec cùng chương trình Vì cuộc sống tươi đẹp đã cùng đồng hành, mang màu xanh đến với thành đoàn, tỉnh đoàn ở các tỉnh thành: Bà Rịa-Vũng Tàu 22-3; Bình Dương 5-4; Tây Ninh 19-4; Nha Trang 31-5; Đắk Lắk 14-6. Với mong muốn chương trình sẽ để lại dấu ấn, giúp người dân nâng cao ý thức hơn, cùng chung tay với cộng đồng mang lại cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Vì vậy, thời gian sắp tới, sơn Spec sẽ đến với thành đoàn Đà Nẵng 12.7; đến với Tỉnh đoàn Huế 19-7. Dự kiến trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

 

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN