HOA XUÂN, MUA SƠN BOSS TRÚNG TV LED

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: HOA XUÂN, MUA SƠN BOSS TRÚNG TV LED

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: các sản phẩm sơn và hợp chất chống thấm mang thương hiệu BOSS, BB Blon.

3. Thời gian khuyến mại: 28/10/2013 đến 17giờ ngày 18/1/2014 hoặc đến khi phiếu cào hết trước ngày 18/1/2014

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các cửa hàng bán sản phẩm sơn và hợp chất chống thấm, bột trét mang thương  hiệu Boss, BB BLON trên toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Phát hành phiếu cào trúng thưởng      

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng mua sản phẩm sơn và hợp chất chống thấm mang thương hiệu BOSS, BB Blon trên toàn quốc      

7. Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá giải thưởng (bao gồm VAT)

(VNĐ)

Số giải

Giải nhất

01 TV LED LG 55 INCH MODEL 55LN5710

25.500.000

    05

Giải nhì

01 TV LED LG 47 INCH MODEL 47LN5400

11.200.000

   16

Giải khuyến khích

01 TV LED LG 32NCH MODEL 32LN5110

 5.250.000

 199

Tổng cộng:

 

 

Chú ý:

- Tổng giá trị giải thưởng là: 1.228.590.851 VND (Một tỷ hai trăm hai mươi tám triệu năm trăm chin mươi ngàn tám trăm năm mươi mốt đồng chẵn).

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hoá khuyến mại: tổng giá trị giải thưởng bằng 2,5% tổng giá trị hàng hóa khuyến mại

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua các sản phẩm sơn và hợp chất chống thấm (không bao gồm bột trét) mang thương hiệu BOSS, BB BLON trên toàn quốc cứ mua 5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 tuần để đạt được mức doanh số tối thiểu để được nhận thẻ cào. Sang tuần mới, các hóa đơn của khách hàng sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn của tuần trước đó.

Doanh số của khách hàng đạt được càng nhiều thì càng nhận được nhiều phiếu cào để tham dự chương trình.

Sau khi mua hàng, khách hàng nhận các phiếu cào để tham dự chương trình từ nhân viên bán hàng của Công ty tại các đại lý.

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng :

-Tổng số thẻ cào của chương trình được in là 16.000 phiếu (Mười sáu ngàn phiếu) trong đó 220 phiếu trúng thưởng và 15.780 phiếu không trúng thưởng

- Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Khách hàng mua các sản phẩm sơn và hợp chất chống thấm (không bao gồm bột trét), mang thương hiệu Boss, BB BLON  trên toàn quốc cứ mua 5 triệu đồng ( đã bao gồm thuế VAT) sẽ nhận được một phiếu cào may mắn  để có cơ hội trúng thưởng 01 giải nhất hoặc 01 giải nhì hoặc 01 giải ba. Khách hàng được phép cộng dồn hóa đơn mua hàng trong 01 tuần để đạt được mức doanh số tối thiểu để được nhận thẻ cào. Sang tuần mới, các hóa đơn của khách hàng sẽ không được cộng dồn vào các hóa đơn của tuần trước đó.

Thể lệ trúng thưởng:

        Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định trên phiếu cào để xác định trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng nêu trên.

-       Nội dung xác định trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận sẽ có các dòng chữ:

·   01 TV LED LG 55 INCH

· 01 TV LED LG 47 INCH

· 01 TV LED LG 32 INCH

Khách hàng cào được dòng chữ tương ứng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như đã công bố ở trên.

-     Nội dung xác định không trúng thưởng: trên phiếu cào của khách hàng nhận sẽ có dòng chữ:

      SONBOSS – SỐNG & ĐAM MÊ

 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Tổng số thẻ cào của chương trình được in là 16.000 phiếu (Mười sáu ngàn phiếu) trong đó 220 phiếu trúng thưởng và 15.780 phiếu không trúng thưởng

- Phiếu cào là phiếu do công ty 4 Oranges phát hành, có đóng dấu xác nhận của Công Ty 4 Oranges

- Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa , bôi vẽ hay làm mờ chữ .

- Dòng chữ dưới lớp tráng bạc phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

- Phần quy định “ Nơi không cào” phải còn nguyên vẹn không bị cào

- Mã số kiểm soát ở phần “ Nơi không cào”  phải có mã số kiểm soát đúng với mã số đã đăng ký tại Cục xúc tiến thương mại.

 

Xác định trúng thưởng:

- Khách hàng cào lớp tráng bạc tại phần quy định trên phiếu cào để xác định trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng nêu trên.

Địa điểm, cách thức, thời hạn và thủ tục nhận thưởng:

Khi khách hàng mua sơn từ 5 triệu đồng sẽ nhận được phiếu cào từ người bán hàng, khách hàng cào, xác nhận thông tin trúng thưởng, khách hàng vui lòng gọi ngay cho chị Hồng Trang, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ:69 để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn cách thức nhận giải thưởng,  trong vòng 03 ngày làm việc, nhân viên công ty 4 ORANGES sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng, 2 bên sẽ ký biên bản giao nhận phiếu trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của phiếu,  biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản, nhân viên công ty 4 Oranges có trách nhiệm giao phiếu này về cho chị Hồng Trang , nhân viên dịch vụ khách hàng Công Ty 4 Oranges để xác nhận trúng thưởng.

Đối với giải thưởng là giải nhất, giải nhì  trong vòng 07 ngày làm việc  kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính của khách hàng, công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại:

- Chi Nhánh công ty 4 Oranges tại TP.HCM, Bắc Ninh, Đà Nẵng, địa chỉ:

* Chi nhánh TP.HCM: 18/49 Khu phố 1 phường Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân TP.HCM

* Chi nhánh Miền Trung: Quốc lộ 1 A Xã Hòa Châu Huyện Hòa Vang TP. Đà Nẵng

* Chi nhánh Miền Bắc: Khu Công Nghiệp Đại Đồng Đại Hoàn, Tiên Du, Bắc Ninh

Đối với giải thưởng là giải ba, trong vòng 07 ngày làm việc  kể từ ngày nhận được phiếu cào bản chính của khách hàng, công ty 4 Oranges sẽ tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng tại các cửa hàng bán sơn là các điểm đổi giải của chương trình đã được công bố

* Các điểm đổi giải theo danh sách đính kèm.

- Thời hạn cuối cùng nhận thông báo trúng thưởng từ phía khách hàng thông qua điện thoại lúc  17h ngày  25.01.2014.

- Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là ngày: 17/02/2014

 - Thủ tục nhận giải thưởng:

*  Các Phiếu cào theo quy định hợp lệ trúng thưởng

*  Bản sao chứng minh thư

Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc khách hàng:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, liên hệ Chị Hồng Trang, Phòng dịch vụ khách hàng, điện thoại: 08.38752960 – số nội bộ:69

9. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty WWW.4oranges.com.vn, www.bosspaints.vn

- Công ty 4 Oranges có trách nhiệm công bố thể lệ, danh sách người trúng thưởng tại trang web của công ty http://www.4 Oranges.com.vn , www.bosspaints.vn và ít nhất một tờ báo khác và các cửa hàng bán sơn BOSS và BB BLON.

10. Các qui định khác

- Giải thưởng (không phải là tiền)  thì không được quy đổi thành tiền, không được ủy quyền nhận giải thưởng thay.

-  Nhân viên công ty 4 Oranges Co., Ltd , các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình, không được tham gia chương trình này.

- Màu sắc Tivi do công ty chọn ngẫu nhiên, người trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh trong quá trình nhận thưởng, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) từ việc trúng thưởng (nếu có) công ty 4 Oranges thu và nộp hộ thuế TNCN cho người trúng thưởng.

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh người  trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty  mà  không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng: công ty nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế Tp.HCM.

 

 

 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca