TẠI SAO PHẢI SỐNG & ĐAM MÊ VỚI SƠN BOSS?

Ắt hẳn bạn vẫn ngạc nhiên khi  chọn mua sơn Boss, tại sao sơn trang trí lại dùng slogan: Sống và đam mê, sao sơn Boss không là sắc màu tươi mới?

Ý nghĩa của slogan sơn Boss bắt nguồn từ thông tin cùng khởi động, trải nghiệm để làm việc, lấy ước muốn và thỏa sức đam mê.

Vượt ra khuôn khổ khi nói đến ngành sơn là phải nhắc đến nhà cửa, nhắc đến màu sắc nhắc đến anh thợ sơn với những vệt sơn đầy sắc màu,….

Sơn Boss với mục tiêu đánh vào tâm trí với những công việc thường ngày của cuộc sống, cùng trải nghiệm với cuộc sống thường ngày, cùng thỏa sức sáng tạo và đam mê, sơn Boss đang hướng đến những khách hàng năng động, thành đạt, sống có giá trị khác biệt.

Đam mê: Có những lúc bạn phải vượt qua những khó khăn, thử thách, tưởng chừng không thể vượt qua nhưng bằng niềm đam mê, bằng niềm tin và nghị lực, cộng với chút may mắn, góp phần làm nên thành công cho bạn.

     

Và cuộc sống thì luôn cần có niềm đam mê, là động lực lớn cho những thành công.

Sơn Boss với hình ảnh người thành đạt, năng động dám vượt thử thách, sống với đam mê của mình. Vượt qua những giá trị cốt lõi của sơn trang trí, sơn Boss hướng đến hình ảnh năng động, thành công để chia sẻ những cảm xúc của sắc màu, những cung bậc của cuộc sống đầy thi vị.

Bao bì sơn Boss với hình ảnh của những môn thể thao cá tính: leo núi, trượt tuyết, xe đạp địa hình, lướt sóng… tạo một phong cách mới, phá cách nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

Với slogan và logo mới hiện tại, sơn Boss nhằm khẳng định lần nữa ở vị trí dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, với chiến lược marketing nhằm hướng đến những nhu cầu cao, thích ứng nhanh với những thay đổi, linh hoạt của cuộc sống.

Sơn Boss không chỉ gắn liền với cuộc sống với đam mê mà thông qua đó, sơn Boss truyền tải thông điệp của dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp sẵn sàng làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo ông Võ Quốc Thống, giám đốc thương hiệu sơn BOSS cho biết: có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006, Sơn Boss đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng và giới chuyên môn ở chất lượng sản phẩm, màu sắc phong phú, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật tốt từ nhà sản xuất 4 Oranges. Hiện tại, công ty 4 Oranges đã đầu tư toàn diện từ công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm đến hệ thống nhận diện thương hiệu, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, đặc biệt với hệ thống trên 300 trung tâm tư vấn phối màu trên cả nước nhằm phục vụ ngày càng cao các nhu cầu về sơn trang trí của cuộc sống hiện đại.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca