KHÁCH V.I.P CÙNG QUANG THẮNG

NỘI DUNG THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 “KHÁCH V.I.P CÙNG QUANG THẮNG”

 Từ ngày 03/07/2012 – 17h ngày 30/09/2012 tất cả người tiêu dùng và cửa hàng mua bán sản phẩm sơn nước, bột trét  EXPO, EKPO, OEXPO trên toàn quốc do công ty 4 Oranges Co., Ltd sản xuất, mỗi lon sơn hoặc mỗi bao bột trét sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội trúng thưởng: một chuyến du lịch V.I.P đến Thái Lan 4 ngày 3 đêm  trị giá 35.000.000 VND (vé chỉ dành cho một người).

 Chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan bao gồm các khoản:

-  Vé máy bay hạng thương gia khứ hồi TP.HCM – Bangkok hoặc Hà Nội - Bangkok

-  Chi phí ăn ở, đi lại tại Thái Lan trong thời gian 4 ngày 3 đêm.

* Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

* Cơ cấu giải thưởng: Giải thưởng chia đều cho 02 khu vực:

- Khu vực phía Nam: Từ Quảng Bình trở vào phía Nam: 30 giải

- Khu vực phía Bắc: Từ Hà Tĩnh trở ra phía Bắc: 30 giải

1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại dành cho khách mua hàng:

1.1 Khi người tiêu dùng mua các sản phẩm sơn nước hoặc bột trét EXPO, EKPO, OEXPO tại các cửa hàng bán sơn trên toàn quốc với số lượng mỗi lon hoặc bao bột trét  mang thương hiệu  EXPO, OEXPO, EKPO sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng và bỏ vào thùng phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng tại cửa hàng bán sơn hoặc các địa điểm theo danh sách đính kèm.

1.2 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Cách thức xác định trúng thưởng là bốc thăm ngẫu nhiên dưới sự giám sát của đại diện Sở thương mại, cơ quan báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mãi, ban lãnh đạo và các nhân viên công ty. Thùng phiếu được đặt tại các địa điểm khuyến mãi là các cửa hàng bán sơn EXPO, EKPO, OEXPO trên toàn quốc để tham gia bốc thăm trúng thưởng.

1.3 Quy định phiếu hợp lệ trúng thưởng:

Phiếu dự thưởng  là phiếu do công ty 4 Oranges phát hành, điền đầy đủ thông tin, phải là bản chính.

Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc cạo sửa.

Thông tin trên phiếu bốc thăm phải trùng khớp với thông tin trên phiếu mua hàng, giấy CMND.

Phiếu dự thưởng hợp lệ phải được bỏ vào thùng phiếu trước 17 giờ ngày 7.10.2012.

* Quy định trúng thưởng đối với cửa hàng bán sơn:

- Cửa hàng bán sơn có khách hàng trúng thưởng, có ghi đầy đủ tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng cụ thể thì cửa hàng đó đương nhiên được trúng thưởng.

 Quy đinh về số lần trúng thưởng: áp dụng chung cho người mua hàng và cả cửa hàng bán hàng, có thể tham gia nhiều phiếu nhưng chỉ được trúng giải thưởng một lần duy nhất. Giải thưởng hợp lệ được áp dụng cho lá phiếu bốc theo thứ tự đầu tiên.

 * Thời gian bốc thăm trúng thưởng:

Đối với khu vực phía Bắc: 10h sáng ngày 12/10/2012 tại chi nhánh công ty 4 Oranges tại Miền Bắc

Đối với khu vực phía Nam: 10h ngày 15/10/2012 tại chi nhánh công ty 4 Oranges tại TP.HCM

* Địa điểm bốc thăm trúng thưởng:

Chi nhánh công ty 4 Oranges tại TP.HCM: 18/49 Khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Chi nhánh công ty 4 Oranges tại Miền Bắc: KCN Đại Đồng Đại Hoàn, Hoàn Sơn, Tiên Du tỉnh Bắc Ninh

* Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Muộn nhất là 07 ngày sau khi công bố khách hàng trúng thưởng tại trang web của công ty www.4oranges.com.vn và trên Báo Tuổi Trẻ.

Trong trường hợp nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng & Công ty 4 Oranges sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Công ty sẽ tiến hành chọn và công bố người trúng thưởng trên lá phiếu thứ tự ưu tiên đã được bốc dự trù trong chương trình bốc thăm đã tổ chức.  Số lượng phiếu dự trù cho mỗi điểm bốc thăm là 10 (mười phiếu ). Nếu đã sử dụng hết số lượng phiếu bốc thăm dự trù, giá trị của giải thưởng còn lại mà không có người nhận sẽ được xử lý theo luật thương mại.

Thủ tục:

* Đối với khách hàng mua sơn:

 Khách hàng đem đầy đủ  giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng

+ Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ

+ Chứng minh thư nhân dân (CMTND)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức)

* Đối với cửa hàng bán sơn:

- Bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh

-  Chứng minh thư nhân dân (CMTND)

- Cách thức trao thưởng: đại diện công ty 4 Oranges sẽ trao giấy chứng nhận giải thưởng cho khách hàng ngay sau khi có kết quả bốc thăm trúng thưởng.

* Thời hạn trao thưởng: Giải thưởng, chuyến du lịch, sẽ được tổ chức trong tháng 11/2012, cụ thể như sau:

* Khu vực phía Bắc: Từ ngày 06/11/2012 đến ngày 09/11/2012

* Khu vực phía Nam: Từ ngày 13/11/2012 đến ngày 16/11/2012

 Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo luật thương mại.

* Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cô Ngọc Yến, Phòng Marketing công ty 4 Oranges, điện thoại: 08.38752960 Ext: 61

* Trách nhiệm thông báo:

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty www.4oranges.com.vn

- Công bố khách hàng trúng thưởng tại trang web của công ty www.4oranges.com.vn và trên Báo Tuổi trẻ, liên lạc trực tiếp, gửi thư đến khách hàng thông qua địa chỉ khách hàng ghi trên phiếu bốc thăm trúng thưởng và dán thông tin tại chi nhánh công ty 4 Oranges Co., Ltd tại TP.HCM số 18/49 Khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

2. Các qui định khác:

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền, người trúng thưởng được ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng thay, quy định ủy quyền theo quy định của luật pháp Việt Nam

-  Nhân viên công ty 4 Oranges Co., Ltd , các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.

- Vì tính chất giải thưởng là chuyến du lịch dài ngày, trong trường hợp người trúng thưởng trên 60 tuổi, đề nghị ủy quyền nhận thưởng cho người thân hoặc cá nhân khác được người trúng thưởng đồng ý ủy quyền. Thời gian xác nhận ủy quyền và thông báo cho công ty 4 Oranges biết người tham gia chuyến du lịch theo ủy quyền trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng .

- Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí làm hộ chiếu, chi phí phát sinh cá nhân liên quan đến chuyến du lịch, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng, hình ảnh trong chuyến du lịch trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty  mà  không phải trả thêm chi phí nào khác cho người trúng thưởng.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty 4 Oranges Co., Ltd hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người trúng thưởng thì nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

- Công ty 4 Oranges Co., Ltd  có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là cuốn phiếu và phiếu bốc thăm đã trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

- Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty 4 Oranges Co., Ltd sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN
zeus slot wap sbobet balakplay mahjong ways starlight princess slot zeus sbobet akun pro malaysia sweet bonanza slot zeus sweet bonanza deposit linkaja zeus slot mahjong ways sweet bonanza mahjong ways 2 slot bca