MYKOLOR, ĐỒNG HÀNH CÙNG SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Sưu tập là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải có sự đam mê, lòng kiên nhẫn để hình thành nên bộ sưu tập giá trị. Với mục đích đưa người xem khám phá, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo nhất của Việt Nam, Sắc Màu Cuộc Sống là một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới lạ và đầy thú vị.

Nội dung mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, mỗi tuần chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả một bộ sưu tập đặc biệt. Những câu chuyện, những chia sẻ chân thành của nhà sưu tập sẽ lôi cuốn người xem. Từ đó, giúp khán giả cảm nhận được nhân vật là người như thế nào, vì sao họ lại tâm huyết với món đồ mà mình sưu tập. Đồng thời, chương trình mong muốn truyền tải giá trị thông điệp của sự yêu quý và trân trọng gìn giữ đồ vật kỷ niệm giá trị cho thế hệ mai sau có cơ hội được chiêm ngưỡng.

Hãy cùng sơn Mykolor lắng nghe những chia sẻ của nhân vật về niềm đam mê, nguồn gốc, quá trình hình thành bộ sưu tập; lắng nghe những trải nghiệm thú vị của nhà sưu tập về “nghề chơi” lắm công phu này trong chương trình Sắc Màu Cuộc Sống phát sóng lúc 11h50 Chủ Nhật hàng tuần, phát lại lúc 7h15 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. 

 
CÁC TIN LIÊN QUAN